Tìm hiểu về căn bệnh ung thư phổi

Ung thư phổi là căn bệnh trong đó xuất hiện một khối u ác tính được mô tả qua sự tăng sinh tế bào không thể kiểm soát trong các mô phổi. Nếu người bệnh không được điều trị, sự tăng trưởng tế bào này có thể lan ra ngoài phổi đến các mô hoặc bộ phận khác của cơ thể, quá trình này gọi là di căn. Hầu hết các loại ung thư khởi nguồn từ trong phổi (ung thư phổi nguyên phát) là ung thư biểu mô. Ung thư phổi được chia làm hai loại chính là ung thư phổi tế bào nhỏ (SCLC) và ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC). Triệu chứng phổ biến nhất của căn bệnh này là ho (bao gồm cả ho ra máu), sụt cân, khó thở, và đau ngực.

Yến sào hay còn được gọi là tổ yến có chứa các dưỡng chất dinh dưỡng quý hiếm. Yến sào chứa 18 loại acid amin và hơn 31 nguyên tố đa vi lượng cần thiết cho cơ thể con người, trong đó có nhiều loại acid amin mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. 

 

 Là công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thực phẩm Yến Sào bảo vệ sức khỏe, Nutrinest luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với những tính năng tuyệt vời bảo vệ sức khỏe. Yến sào Nutrinest  được tinh chế từ nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, tạo nguồn năng lượng sống tràn trề. Sự khỏe mạnh và hạnh phúc của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

NutriNest là Công ty Nuôi yến và chuyển giao công nghệ nuôi yến đầu tiên tại Việt Nam. So với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường thì Nước yến của NutriNest có phần nổi trội hơn về chất lượng, hàm lượng yến trong mỗi lọ cao hơn gấp đôi. NutriNest làm được điều này do có hơn 500 nhà Nuôi Yến trải dài từ Bình Định - Khánh Hòa.

Hôm nay Hệ thống cửa hàng Nutri Hà Nội xin giới thiệu đến Quý vị các dòng nước yến của công ty NutriNest.